เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว: ราชาปีศาจ”

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ "เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว: ราชาปีศาจ"

สำหรับเพื่อนคนไหนที่เบื่อเกมแนว moba เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกมที่ใช้กลยุทธ์ในการโจมตีและผสมผสานกับเกมแนว mmorpg โดยเป็นเกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังอย่างเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้วสำหรับใครหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ เป็นตัวละครเกี่ยวกับการผจญภัยในโลกปีศาจและกำจัดปีศาจโดยจะให้ผู้เล่นสมบทบาทเป็นหนึ่งในตัวละครของอนิเมะเรื่องนี้และให้ทำการจัดทีมเพื่อโจมตีและผ่านไปเรื่อยๆพร้อมกับมี item drop มากมายโดยเกมนี้เป็นเกมที่มีเอฟเฟคการใช้สกิลค่อนข้างสวยงามและเกมสเปคมือถือพอสมควรสำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำอาจจะต้องคิดหนักสักเล็กน้อยก่อนที่จะโหลดเกมนี้มาเล่นระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรเชิญอ่านได้ในหัวข้อถัดไป

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นเกมแนว mmorpg ที่ค่อนข้างจะมีระบบครบครันไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกสอนหรือโหมด story หลักโหลดไอคอนต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเข้าร้านค้าการเข้าโหมด PVP การเข้าโหมดสร้างห้องหรือการเข้าดันเจี้ยนเล่นกับเพื่อนก็สามารถทำได้โดยเกมนี้จะเน้นไปที่การสุ่มตัวละครและการอัพเกรดตัวละครพร้อมกับตะลุยด่านต่างๆ แล้วสำหรับผู้เล่นที่ชอบใส่เติมหรือชอบเติมเกมประจำเกมนี้มีสกินตัวละครและอาวุธต่างๆที่หายากโดยผู้เล่นสามารถเติมเงินผ่านระบบร้านค้าของเกมเพื่อแลกเป็น itemต่างๆได้แต่เพื่อนสายฟรีก็สามารถเล่นได้เพราะระบบสุ่มค่อนข้างจะยุติธรรมและไม่มีการเสียเปรียบได้เปรียบเกินไป

พื้นฐานการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้นั้นผู้เล่นมือใหม่อาจจะต้องศึกษาสักเล็กน้อยเพราะเกมนี้จำเป็นจะต้องรู้สกิลของตัวละครแต่ละตัวและการจัดเรียงตัวละครให้อยู่ในระดับที่สมบูรณ์มีทั้งกองหน้ากองกลางและกองหลังและทำการเก็บเลเวลไปเรื่อยๆโดยผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนๆมาร่วมเล่นเกมนี้และสร้างดันเจี้ยนตะลุยด่านไปด้วยกันได้เพื่อทำการดรอปไอเทมที่มีโอกาสหายากมากขึ้นได้ง่ายอีกด้วยแล้วสำหรับโหมด PVP ถ้าหากผู้เล่นมีอันดับติดท็อปของเซิร์ฟเวอร์จะได้รับของรางวัลจากตัวเกมมากมาย

สเปคมือถือที่แนะนำ สำหรับเกมนี้อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่ามีกราฟิกค่อนข้างจะสวยงามและค่อนข้างจะกินสเปคมือถือแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลภายในเกมสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#เกมมือถือน่าเล่น #เกมแนะนำ #ราชาปีศาจ