เกมพิทักษ์หอคอย ace defender

เกมพิทักษ์หอคอย ace defender เล่นกับเพื่อนสนุกสุดๆ

ปัจจุบันต้องยอมรับจริงๆว่าระบบเกมมือถือค่อนข้างจะพัฒนาไปไกลไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือรูปแบบใดอาทิเช่นเกม moba 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม fps แบบ multiplayer หรือจะเป็นเกม mmorpg แบบ open world รวมไปถึงเกมปลูกผักทําฟาร์มทำสวนหรือธุรกิจต่างๆและยังมีเกมสร้างบ้านเต็มเมืองรวมไปถึงเกมแอคชั่นไซไฟหรือเกมแนวสปอร์ตแต่ในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่ได้ว่าเป็นเกมการตั้งรับเพื่อผจญภัยต่างๆนั่นคือเกม defender ไม่มากก็น้อยคงจะมีคนเคยเล่นเกมแนวนี้มาแล้วส่วนมากจะเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกต่ำแต่สำหรับเกมนี้ค่อนข้างจะเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามและระบบเกมค่อนข้างลื่นไหลระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูพร้อมกันได้เลย

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกมนี้ค่อนข้างจะเข้าถึงง่ายผู้เล่นมือใหม่สามารถเล่นได้ง่ายๆมีตั้งแต่โหมดฝึกสอนของผู้เล่นที่เข้าเกมนี้เป็นครั้งแรกและมีโหมด story ที่จะให้ผู้เล่นทำการผจญภัยไปในด้านต่างๆโดยจะให้เพื่อนส่งบทบาทเป็นกองทัพนักรบและยอดมนุษย์หรือจอมเวทย์เพื่อทำลาย monster ที่เข้ามาโจมตีหมู่บ้านแถมยังมีโหมด PP กับเพื่อนๆที่อยู่ในภายใน server เดียวกันอีกด้วย ได้มีสกินอาวุธสกินตัวละครให้เลือกอีกมากมายที่สำคัญจะมีระบบเติมเกมผ่านร้านค้าของเกมได้อีกด้วยเกมนี้สายฟรีเล่นได้สายเติมเล่นดีมีความสมดุลของตัวละครแน่นอน

พื้นฐานและเทคนิคการเล่น

สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นอยู่ที่การวางกลยุทธ์ของผู้เล่นเองที่สำคัญปลายนิ้วเดียวก็สามารถเล่นเกมได้แล้วเพียงแค่กะจังหวะในการกดใช้สกิลต่างๆและนำมาวางยังจุดต่างๆที่เล็งไว้ โดยช่วงแรกแนะนำให้เล่นในโหมด story ไปเรื่อยๆเพื่อทำการอัพตัวละครและอัพเกรดอาวุธของตัวละครให้มีความโหดมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นี้คุณก็จะเป็นที่หนึ่งในใต้หล้าของเกม defender ได้แล้ว

สเปคของมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าเป็นเกณฑ์ที่มีภาพกราฟฟิกค่อนข้างจะสวยงามและเอฟเฟคการใช้สกิลอลังการและสมจริงมากๆตัวเกมมีความไหลลื่นระบบ gameplay ค่อนข้างจะสมดุลแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปเพื่อความเรียบร้อยภายในเกมและไม่มีอาการกระตุกหรือค้างระหว่างเล่นเกมโดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้แล้ววันนี้ไปที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS ที่สำคัญดาวน์โหลดวันนี้ login 7 วันตัวเกมแจกรางวัลมากมายฟรี

#เกมพิทักษ์หอคอย #เกมฮิต #เกมมือถือแนะนำ