เกมทดลองเล่น Ace defender เกมพิชิตมังกร

เกมทดลองเล่น Ace defender เกมพิชิตมังกร ลองแล้วจะหยุดไม่ได้

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เบื่อเกมแนวโมบ้า 55 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดที่จำเป็นจะต้องเล่น 4-5 คนและเกม esport อย่างเช่นเกมแนวฟุตบอลหรือเกมส์กีฬารวมไปถึงเกมที่จำเป็นจะต้องใช้หัวมากอย่างหมากกระดานในวันนี้มีเกมใหม่มานำเสนอไม่ว่าจะเป็นเกมที่เปิดตัวให้ทดลองเล่นแต่รับรองว่ามีความสนุกมากสำหรับเกม Ace defender เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เป็นแนว mmorpg open world อีกหนึ่งเกมและที่สำคัญยังมีการส่งประชาตัวละครที่เป็นไฮไลท์ของทริปนี้อีกต่างหากระบบต่างๆภายในเกมสำหรับเซิร์ฟเวอร์เมืองนอกทำได้ดีมากๆมีความสวยงามของกราฟิกและเอฟเฟคการใช้สกิลต่างๆมีความสดใหม่และแปลกตาระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลย

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมใน server beta นั้นถือว่ามีความครบครันในเรื่องของการสุ่มกาชาฝึกสอนผู้เล่นมือใหม่รวมไปถึงหมวด story ในด่านต่างๆซึ่งจะมีสตอรี่แยกออกไปมากมายหลากหลายตอนและมีโหมด PVP แบบเรียลไทม์ที่จะได้พบเพื่อนกับเพื่อนที่อยู่ภายใน server เดียวกันและมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เปิดให้เติมเข้าไปก็ตามโดยเกมนี้ยังมีระบบสุ่มกาชาโดยจะแบ่งคลาสของตัวละครมีตั้งแต่ 1 จนถึง 6 ดาวมาค่อนข้างจะครบครันสำหรับการส่งกาชาดและระบบ gameplay ค่อนข้างจะไหลลื่น

พื้นฐานการเล่น 

สำหรับเกมส์นี้ผู้เล่นมือใหม่อาจจะกังวลว่าตัวเองอาจจะได้ไม่เป็นหรือไม่เข้าใจระบบของตัวเกมและป่าในเกมนี้ดีตรงที่ว่ามีโหมดศึกษาสำหรับผู้เล่นมือใหม่พยายามอย่ากดข้ามหลังจากนั้นแนะนำให้เล่นในโหมด story ไปเรื่อยๆเพื่อทำการเก็บเลเวลและอัพเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากกว่าคนอื่นจึงจะสามารถไปลงในโหมด PVP แบบออนไลน์ได้ที่สำคัญถ้าส่งได้ตัวละครที่มีระดับ 3-4 ดาวจะมีสกิลพิเศษปลดล็อคมาให้มากกว่าตัวละคร 2 ดาวขึ้นอยู่กับดวงของผู้เล่นและจำนวนการชมและแต่ละครั้ง

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับเกมนี้บอกได้เลยว่ามีภาพกราฟิกที่สวยงามมากและมีเอฟเฟคการใช้สกิลที่อลังการที่สำคัญค่อนข้างจะกินความจำของเครื่องพอสมควรเพราะมีไฟล์เกมที่ใหญ่แนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในตัวเกมและไม่มีอาการกระตุกหรือค้างระหว่างเล่นโดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ประมาณเดือนธันวาคมปี 2564 รองรับทั้งระบบ android และ iOS เพราะตอนนี้อยู่ในช่วง beta เปิดให้ทดลองเล่น

#เกมแนะนำ #Ace defender เกมพิชิตมังกร #เกมมือถือน่าเล่น