เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ การตกปลาและการใช้ชีวิต

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ การตกปลาและการใช้ชีวิต ไว้เล่นเพลินๆ

สำหรับเพื่อนคนไหนที่เบื่อเกมออนไลน์แบบดุเดือดเลือดพล่านไม่ว่าจะเป็นเกม moba 5v 5a เกมแบทเทิลรอยัลเอาชีวิตรอดเกม fps แบบ multiplayer game mmorpg open world ในวันนี้มีเกมออฟไลน์หรือเกมฆ่าเวลาที่จะทำให้คุณสนุกและไม่เบื่ออีกต่อไปโดยเกมนี้เป็นเกมออฟไลน์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรา เอาใจผู้เล่นที่ชอบตกปลาเป็นพิเศษเพราะเกมนี้คือเกมตกปลาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตค่อนข้างจะเล่นง่ายไม่ซับซ้อนมีระบบต่างๆที่ค่อนข้างเสถียรที่สำคัญไม่กินสเปคมือถือเลยและเป็นเกมที่มีภาพข้างๆจะสวยงามแม้ว่าจะไม่ได้มีเอฟเฟคอะไรมากมายเหมาะสำหรับเด็กเล็กมากๆเพราะเป็นการช่วยพัฒนาสมองและปฏิกิริยาในการกดหรือการตอบสนองของนิ้วและสายตาระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน


ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างเสถียรและมีความไหลลื่นมากเนื่องจากเป็นเกมที่ไม่กินสเปคมือถือและมีภาพที่ไม่ได้ใช้กราฟฟิกอะไรมากมายจึงทำให้ตัวเกมน่าเล่นมากโดยระบบต่างๆมีตั้งแต่ระบบฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมโดยจะให้เพื่อนทำตามที่ตัวเกมกำหนดการจะนั้นจะมีโหมด story ให้ผู้เล่นสามารถเล่นตามด่านเพื่อฝึกสกิลในการตกปลาไปเรื่อยๆหลังจากนั้นจะสามารถใช้อุปกรณ์ในการตกปลาที่มีสมรรถนะมากขึ้นตามเลเวลที่อัพมากขึ้นแล้วยังสามารถชวนเพื่อนๆมาร่วมเล่นเกมนี้ได้ผ่านทางโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น facebook หรือ LINEและการตกปลาจะมีตั้งแต่ปลาเล็กปลากลางและปลาขนาดใหญ่ใช้กับเกมเดอะซิมเลยก็ว่าได้

พื้นฐานการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นนั้นค่อนข้างจะง่ายพอสมควรใช้เพลงจังหวะในการกดเพื่อดึงเบ็ดขึ้นและเหวี่ยงเบ็ดลงไปรอจังหวะในขณะที่ปลากำลังจะกินเบ็ดหลังจากนั้นให้กดรัวเพื่อทำการชักกะเย่อและดึงป่าขึ้นมาจะเป็นทำนองนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านด่าน story ครบทุกด่านระหว่างนั้นคุณจะสามารถใช้เหยื่อล่อตั้งแต่หนอนเล็กปลาเทียมตาปลอมจนไปถึงปลาจริงและสามารถเข้าไปร้านค้าภายในเกมโดยเก็บเหรียญแลกซื้ออุปกรณ์ตกเบ็ดต่างๆไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมหรือคันเบ็ดหรือเหยื่อก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าเป็นเกมที่มีความไหลลื่นและมีภาพกราฟฟิกไม่ได้มีเอฟเฟคอะไรมากมายจึงไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรเพื่อนที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้โดยแนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปเพียงแค่นี้ก็สามารถเล่นได้แล้วสามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ android และ iOS

#เกมมือถือน่าเล่น #เกมตกปลา #เกมมือถือแนะนำ