แนะนำเกมแอ็คชั่น PS4 ใหม่ล่าสุด!

แนะนำเกมแอ็คชั่น PS4 ใหม่ล่าสุด!

ต้องบอกเลยว่ายังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ PS4 ที่เหล่าคอเกมทั้งหลายต้องมีติดตัว มาพร้อมแนวเกมที่หลากหลาย ทั้งผจญภัย ชูตติ้ง และแอ็คชั่น ส่วนในครั้งนี้เราจะมาแนะนำเกมแนวแอคชั่นเพื่อเป็นตัวเลือกให้สำหรับคนที่ชอบเกมแนวนี้ เป็นเกมฉบับใหม่ล่าสุด ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย 

1.Star Wars Battlefrontเอาใจแฟนภาพยนตร์ Star Wars กับเกมที่จะพาทุกท่านท่องไปในโลกของ Star Wars กับเพื่อนๆได้ทั่วโลก เป็นเกมยิงที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 40 คน เนื้อเรื่องของเกมมีความเข้มข้น กราฟิกมาพร้อมความอลังการ น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ ตัวละครถอดแบบจากภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

2.Metal Gear Solid V Ground Zeroes + The Phantom Pain

มาในรูปแบบสายลับกับเกมแนวแอ็คชั่นที่ให้อิสระในการเล่นแบบสุดๆ พร้อมเรื่องราวของเกมที่มีความซับซ้อน โดยผู้เล่นสามารถสร้างกองทัพได้เอง ทั้งการสร้างอาวุธ สร้างกำลังเสริม เรียกว่าสามารถหาคนเก่งและอาวุธเก๋ๆมาได้มากมาย นอกจากนี้ยังมีสัตว์ต่างๆที่มาช่วยทำให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้นอีกด้วย 

3.ONE PIECE BURNING BLOODสาวกวันพีชห้ามพลาด กับเกมการต่อสู้ที่เอาใจสาวกวันพีชทั่วโลก ด้วยกราฟิกที่สวย คมชัด สีสันสดใส พร้อมเสียงพากย์สุดสมจริง ทำให้การเล่นเกมสนุกสนานมากขึ้น สามารถเล่นเป็นทีมได้ โดยสามารถจัดทีมและเลือกตัวละครได้เอง ซึ่งตัวละครมีให้เลือกเยอะมาก เลือกเล่นได้ตามต้องการเลย 

4.Crash Bandicoot N-Sane Trilogyมีให้เล่นถึง 3 ภาคด้วยกัน กับเกมสไตล์ยุค 80 ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเกมที่มาพร้อมกราฟิกสุดอลังการ เนื้อเรื่องสนุก เป็นเรื่องราวของ “แครช” หนูทดลองไม่สมประกอบที่หลบหนีมาจากห้องแล็ปเพื่อออกมาช่วยเหลือแฟนสาว และผจญภัยกอบกู้โลก 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะหลังจากได้ฟังคำแนะนำของแต่ละเกมกันไปแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆคงได้เกมที่ถูกใจกันแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเกมมาพร้อมกราฟิกสุดอลังการ เนื้อเรื่องเข้มข้น เล่นสนุก ไม่เบื่อแน่นอน หากใครเล่นเกมไหนแล้วก็อย่าลืมมารีวิวบอกต่อกันด้วยนะ 

เครดิคภาพ : Notebookspec

#เกมแนะนำ #เกมน่าเล่น #เกมแอคชั่นps4

https://www.youtube.com/watch?v=PRvS7IdCEGI