รีวิวเกม Castle War Idle Island เกมการต่อสู้

รีวิวเกม Castle War Idle Island เกมการต่อสู้

เกมบนมือถือที่จะพาทุกท่านมาต่อสู้กันซึ่งจะเป็นการต่อสู้กันของสองอาณาจักรได้เริ่มเปิดให้บริการกันแล้วกับเกมที่มีชื่อว่า Castle War Idle Island เกมการต่อสู้เป็นเกมมือถือ PVP โดยผู้เล่นจะต้องสร้างหอคอยและอาวุธพร้อมกับกองกำลังในการทำสงครามอีกทั้งยังเป็นเกมส์สร้างเมืองไปในตัวที่มีการผลิตทรัพยากรต่างๆโดยเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆใครที่อยากเล่นสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS

            ในเกมนี้ทหารจะมีความสำคัญมากเพราะผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนทำสงครามทางการตั้งรับและบุกโจมตีโดยจะมีทหารที่จะต้องแบ่งเป็นกองกำลังมีทั้งนักธนู นักดาบและผู้ใช้หอก นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องการอาวุธหลายประเภทที่จะใช้ในการทำลายหอคอยของฝ่ายตรงข้าม สิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้จะเป็นการสะสมแต้มหีบซึ่งเมื่อสะสมครบแล้วผู้เล่นสามารถเปิดกล่องและจะได้รับไอเทมต่างๆมีตั้งแต่ทหารและสิ่งก่อสร้างที่นำมาใช้ในการทำสงคราม ร้านค้าภายในเกมจะมีการขายสิ่งของก่อสร้างต่างๆโดยผู้เล่นจะต้องเติมเงินหรือใช้สิ่งแลกเปลี่ยนในเกมเพื่อนำมาซื้อสิ่งของในร้านค้าเกมโดยจะมีไอเทมต่างๆที่สามารถนำไปสวมใส่ให้กับปราสาทได้เพราะในการเกิดสงครามแต่ละครั้งปราสาทจะต้องโดนโจมตีจากศัตรู ทำให้ผู้เล่นจะต้องปรับปรุงและอัพเกรดปราสาทให้แข็งแกร่งอยู่เสมอ นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะต้องสร้างเมืองภายในเกมซึ่งจะต้องใช้ทองในการสร้างโดยผู้เล่นจะได้ทองมาจากการเล่นเกมโดยในช่วงแรกจะมีโหมด Tutorial ซึ่งเป็นโหมดการสอนให้ผู้เล่นได้รู้จักขั้นตอนวิธีการสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ โดยสามารถกดเข้าไปดูได้ว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้างเพราะการก่อสร้างถือเป็นการช่วยทำให้เกิดทรัพยากรอื่นๆขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดของเกมนี้จะเป็นการสร้างหอคอยขึ้น เพราะที่นี่จะสามารถร่ายเวทย์มนต์อันทรงพลังได้ไม่ว่าจะเป็นการเรียกดาวตกหรือการเรียกหลุมดำเพื่อที่จะกวาดล้างฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นการอัพเกรดสิ่งก่อสร้างในการนำมาทำปราสาทหรือหอคอยนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะนอกจากจะเป็นฐานของกองทัพแล้วยังเป็นจุดร่ายเวทมนตร์ที่สำคัญ

            สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 7.5/10 ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างสะดวกมีระบบปราสาทและระบบการสร้างเมืองที่ทำออกมาได้สมบูรณ์ทั้งในเรื่องของการอัพเดตสิ่งก่อสร้างและการวางแผนในการแบ่งกองทัพซึ่งในภาพรวมถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ใครที่อยากลองเล่นสามารถไปดาวโหลดกันมาได้เลย 

เครดิตภาพ : thisisgamethailand

#เกมต่อสู้ #Castle War Idle Island  #เกมแนะนำ