แนะนำเกมเก่าในยุค 90S เกมในตำนานสุดมัน 

แนะนำเกมเก่าในยุค 90S เกมในตำนานสุดมัน

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ สำหรับ “เกมยุค 90S” เกมในตำนานที่ยังคงเป็นเกมยอดฮิตจนมาถึงปัจจุบัน และด้วยความทันสมัยของเทคโนโลยีทำให้เกมมีการพัฒนาจนมีความน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงมีตัวเลือกใหม่ๆเข้ามามากมาย ซึ่งเชื่อว่าเกมยุค 90S ยังคงเป็นเกมที่มีมนต์เสน่ห์ และสนุกไม่แพ้เกมใหม่ๆในปัจจุบัน เราไปดูพร้อมกันเลยว่าเกมไหนยังน่าสนใจอยู่บ้าง 

1.Crash Bandicoot N Sane Trilogy

เกมที่เชื่อว่าใครได้เล่นก็ต้องหัวร้อน กับเกมในตำนานที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 ภาค ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนูทดลองที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนูตัวนั้น โดยจะต้องพยายามหนีออกมาจากห้องสุดลึกลับให้ได้ แต่ถึงจะหนีออกมาได้แล้วก็ต้องวางแผนเพื่อกลับไปช่วยแฟนและเพื่อนอีกครั้งนั่นเอง เป็นเกมแนวผจญภัยอีกเกมที่มีความท้าทายมากๆ ทั้งสนุกและตื่นเต้น ใครชอบความท้าทายบอกเลยว่าเกมนี้ตอบโจทย์

2.Castlevania Anniversary Collection

มาพร้อมความสนุกที่ครบครัน กับเกมที่มีทั้งหมด 8 ภาคด้วยกัน ยิ่งนักสะสมเกมยิ่งไม่ควรพลาด เป็นเรื่องราวของแดรกคูล่าในตำนานที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะจนผ่านด่านไปให้ได้ เป็นแนวเกมต่อสู้ที่มอบอิสระให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี สามารถโชว์ความสามารถได้ตามต้องการ กับอาวุธคู่ใจอย่างแส้ เรียกว่าเป็นอาวุธในตำนานที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เป็นเกมที่ค่อนข้างยากและโหดมากทีเดียว

3.Contra Anniversary Collection

ด้วยการต่อสู้แนวแอ็คชั่นที่มีทั้งหมด 10 ภาค เรียกว่าโดนใจนักสะสมเกมกันอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตามมีเพียง 3 ภาคเท่านั้นที่เป็นต้นฉบับของเกมอย่างแท้จริง ระบบของเกมสามารถเล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน กราฟิกสวยคมชัด อาวุธในการต่อสู้คือปืน มีความท้าทายมากจริงๆ เป็นอีกเกมที่มีมนต์เสน่ห์ชวนให้เล่นมากๆ ถือเป็นเกมต่อสู้ที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบเกมแนวนี้ค่ะ 

4.Half – Life

มอบอิสระให้แก่ผู้เล่นแบบ 100% เป็นเกมแนวแอ็คชั่นที่ผสมผสานการเอา

ชีวิตรอด โดยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมสิ่งต่างๆในเกมได้ด้วยตัวเอง ช่วยฝึกทักษะไหวพริบได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ต้องคอยปกป้องโลกเพื่อไม่ให้มนุษย์ต่างดาวเข้ามาบุกรุก รวมถึงต้องวางแผนส่ิงต่างๆด้วยตัวเอง เป็นอีกเกมในตำนานที่ยังคงความสนุกไว้ไม่แพ้เกมอื่นๆในปัจจุบัน

เครดิตภาพ : Steam

#เกมแนะนำ #เกมยุค90 #เกมเก่า