AIS eSports STUDIO

AIS eSports STUDIO เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

AIS eSports STUDIO

            AIS eSports STUDIO ทางค่ายเอไอเอสได้เปิดตัวคอมมูนิตี้ฮับสำหรับอีสปอร์ตขึ้นในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรียกว่าเปิดตัวอยู่ใจกลางกรุงเทพเลยทีเดียว ซึ่งตั้งที่สามย่านมิตรทาวน์ชั้น 2 รวมถึงเป็นการเปิดประสบการณ์แห่งโลกอีสปอร์ต

            เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์และเหล่าคนรุ่นใหม่นั้นมีสถานที่รวมตัวกันแบบเต็มรูปแบบ สำหรับคอเกมเมอร์ทุกท่านสามารถเข้าใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะที่นี่เขามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังราคาประหยัดสุดๆ

https://mgronline.com/game/detail/9630000073231

            เรียกได้ว่าเป็นการผลักดันประเทศไทยเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับอีสปอร์ตในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว แถมยังเป็นการส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะในด้านดิจิทัลให้กับคนไทยด้วย ทำให้คนไทยนั้นสามารถเล่นกีฬาอีสปอร์ตได้อย่างเหมาะสมและมีวินัย ลบภาพติดเกมในอดีตได้หมดจด และสร้างมาตราฐานอีสปอร์ตให้เป็นที่ยอมรับของคนทั้งโลก และยังสามารถผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและมีความแข็งแกร่ง

https://mgronline.com/game/detail/9630000073231

จัดเต็มกับโซนเด็ด สร้าง Immersive Experience เพื่อคอเกมเมอร์

  • ในโซนที่ 1 เรียกได้ว่าเป็นเกมมิ่งโซน เป็นโซนที่รวบเอาเทคโนโลยีสุดล้ำของเกมมิ่งพีซี และคอมพิวเตอร์คอร์ i9 และเกมมิ่งที่เรียกว่ามีสเปกที่สูงสุดของเรเซอร์มากกว่า 80 เครื่องเลยทีเดียว เพื่อให้ชาวเกมเมอร์ได้พบกับประสบการณ์ในแบบที่ระดับมืออาชีพเขาเล่นกันเลยทีเดียว
  • ในโซนที่ 2 เรียกได้ว่าเป็นสตูดิโอสำหรับชาวเกมเมอร์ เพราะมีความส่วนตัวและมาพร้อมกับเกมมิ่งพีซี และยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ บอกได้เลยว่าถูกใจเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการจะรวมกลุ่มเพื่อฝึกฝนฝีมือและพัฒนาทักษะอีสปอร์ตจริงจัง เพื่อก้าวสู่เป็นนักกีฬาระดับมืออาชีพ
https://mgronline.com/game/detail/9630000073231
  • ในโซนที่ 3 เป็นพื้นที่สำหรับศูนย์กลางเพื่อการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตทุกรูปแบบ บอกได้เลยว่าระบบครบครันมาก เพราะเวทีเต็มไปด้วยระบบแสง สี เสียงที่ทันสมัย แถมยังเปิดกว้างให้สำหรับผู้ที่สนใจจะจัดอีเว้นท์อีกด้วย
    • ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ต่างๆ ที่อยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อจัดกิจกรรมแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ เช่น การจัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต การเปิดตัวสินค้าต่างๆ สามารถมั่นใจได้เลยเพราะที่นี่เครือข่ายอินเตอร์เน็ตถือว่าแรงที่สุด
  • ในโซนที่ 4 เรียกว่าเป็นห้องสำหรับชาวสตรีมเมอร์ เรียกว่ามีเทคโนโลยีสำหรับการสร้างสรรค์แบบล้ำสมัย อุปกรณ์ครบวงจรอย่างมาก พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงอย่างมาก เป็นการสนับสนุนเหล่าสตรีมเมอร์และนักแคสเกมส์อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมผลักดันการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับกีฬาอีสปอร์ตแบบสร้างสัน

            ที่นี่เขาเปิดให้ใช้ระหว่าง 10.00-22.00 และจะพร้อมเปิดให้บริการเต็ม 24 ชั่วโมงเร็วๆ นี้ เรียกว่าเอาใจสาวกเกมเมอร์และอีสปอร์ตชาวไทยทุกคน

#AIS eSports STUDIO #อัพเดตอีสปอร์ตไทย #ข่าวอัพเดทวงการเกมไทย