Genshin Impact ตัวละครใหม่ Klee น้องปืนใหญ่ ระเบิดใส่กระท่อม!

Genshin Impact ตัวละครใหม่ Klee น้องปืนใหญ่ ระเบิดใส่กระท่อม! เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

เครดิต: https://www.youtube.com/watch?v=KR46N9k72p8

            สำหรับเกม RPG น้องใหม่มาแรงสุดฮิตอย่าง Genshin Impact ที่ได้ถลุงเงินปล้นเหล่าเพลย์เยอร์ สำหรับเอาไปอธิษฐานสุ่มหาตัวละครใหม่ใน tier list ต่างๆ แล้ว ซึ่งตัวละครมาใหม่สุดโลลิ tier สุดโหด 5 ดาวที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Klee ก็ได้ทำเอาแฟนๆ หลงรัก แถมพร้อมเปย์เป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ Klee (คลี) กันว่าไอเท็มและ Artifact ที่ควรออกมีอะไรกันบ้าง

เครดิต: https://cultura-gamer.com/genshin-impact-banner-de-klee-desde-el-20-de-octubre/

Genshin impact: Klee สาวน้อยธาตุไฟ แต่พลังไม่น้อยนะเออ!

            Klee เป็นผู้ใช้พลังเวทมนตร์ธาตุไฟ หากทำการอัพเลเวล Klee แล้ว นอกจากจะได้ค่าสถานะต่างๆ ได้แก่ พลังชีวิต พลังป้องกัน และพลังโจมตีพื้นฐานแล้ว ยังได้โบนัสความเสียหายจากธาตุไฟด้วย กล่าวได้ว่าเธอคนนี้มาพร้อมกับพลังทำลายล้าง ในชนิดที่เรียกว่าระเบิดภูมิประเทศได้เลยทีเดียว หากผู้เล่นมีเงินสุ่มไอเท็มกาชามากพอก็แนะนำให้ออกเป็น Skyward atlas (ไอเท็ม 5 ดาว) ค่าสถานะของ item ชิ้นนี้จะบวกพลังโจมตีเป็น % และผลของ effect ของไอเท็มชิ้นนี้ก็นับว่าไม่เลว เพราะ effect จะบวก elemental damage 12/15/18/21/24 % จะช่วยเสริมให้ Klee มีพลังเวทธาตุไฟได้รุนแรงสุดๆ อีกด้วย หากผู้เล่นไม่มีเงินสุ่มไอเท็มกาชาได้มากพอ ก็แนะนำให้ออกเป็น Eyes of perception แม้ว่าจะไม่ได้ผลของ elemental damage เหมือนกับ Skyward Atlas แต่ผลความรุนแรงของ effect ก็รุนแรงใช้ได้ โดย Skyward atlas จะมีโอกาส 50 % ที่สร้าง Favor of Cloud แก่ศัตรูที่อยู่บริเวณโดยรอบได้สูงสุด 320% ของ ATK  เป็นเวลา 15 วินาที แต่ Eyes of perception จะมีโอกาส 50 % ในการสร้าง Bolt of perception ได้สูงสุด 360% ของ ATK นั่นเอง และไอเท็ม 4 ดาวที่แนะนำให้ Klee มีอีกชิ้นหากไม่มีตังค์สุ่มเอา Skyward atlas  คือ Mappa Mare ซึ่งจะให้สถานะปฏิกิริยาธาตุ (Elemental Reactions) ซึ่งเมื่อเกิดปฏิกิริยาธาตุขึ้นจะสร้างความเสียหายธาตุได้สูงสุด 16 % เป็นเวลา 10 วินาที ดังนั้นเราสามารถใช้ Eyes of perception กับ Mappa Mare ทดแทนในกรณีที่ไม่มีน Skyward atlas ได้นั่นเอง

Artifact ของ Klee ที่แนะนำ

            Artifact ที่เราแนะนำให้ใส่ให้ Klee คือ Artifact ที่เน้นพลังโจมตีธาตุไฟที่รุนแรง และให้ผลของการสร้างสกิล Ultimate ที่รุนแรงมากโดยเซ็ทแรกจัดเป็น

            Flower of life : Royal Flora

            Plume of Death : Bard’s Feather

            Sand of Eon : Royal Pocket Watch

            Goblet of Eonothem : Witch’s Heart Flames

            Circlet of Logos : Witch’s Scorching Hat

            การจัดเซ็ท Artifact นี้มาจะช่วยให้ Klee มีพลัง damage สูงมากแต่ก็แลกมาด้วยพลังชีวิตที่น้อยลง ดังนั้นการจัดเซ็ทนี้มาจะช่วยให้เราเล่นได้มันส์สุดๆ เลยล่ะ เซ็ทที่ 2ของ Klee ให้เปลี่ยนในส่วนของ Sand of Eon ที่จากเดิมเป็น Royal Pocket Watch ให้เปลี่ยนเป็น “Witch’s End Time” เมื่อเอา artifact ยี้มาใช้ Klee จะได้รับพลังชีวิตและพลังเกราะมากขึ้น เป็น HP +269 และDEF+19 และKlee ยังคงมีพลังโจมตีเวทที่โหด+รุนแรงเหมือนเดิม เพียงแต่อึดขึ้นเท่านั้น

เครดิต: https://gameinfo-th.com/2020/10/genshin-impact-new-character-klee/

#Genshin Impact #Klee #แนะนำเทคนิคเกม