รีวิวเกม Mefarm The Sky Village เกมปลูกผักทำฟาร์มภาพน่ารักฝีมือคนไทย

รีวิวเกม Mefarm The Sky Village เกมปลูกผักทำฟาร์มภาพน่ารักฝีมือคนไทย เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

            เกมปลูกผักทำฟาร์มถือเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ประชากรโลก เพราะไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นเกมแนวนี้ได้อย่างไร้กังวล และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมปลูกผักทำฟาร์มภาพน่ารักฝีมือคนไทยอย่าง Mefarm The Sky Village หากพร้อมแล้วเตรียมตัวให้ดี รีวิวนี้อาจจะทำให้คุณอยากเล่นจนตัวสั่น

         จักกับ Mefarm The Sky Village เกมปลูกผักทำฟาร์มภาพน่ารักฝีมือคนไทย

         Mefarm The Sky Village คือเกมแนว Simulation หรือเกมจำลองสถานการณ์จาก MonstersDev สตูดิโอพัฒนาเกมฝีมือคนไทยซึ่งเคยส่งเกมแนวคล้ายกันอย่าง Mefarm The Monsters Island สู่สายตาประชาชนมาแล้ว

            Mefarm The Sky Village ค่อนข้างจะมีสตอรี่พอสมควร โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนุ่มน้อยรูปงามนามว่า Elef เกษตรกรตั๋วจิ๋วสุดน่ารักผู้มีหน้าที่พลิกฟื้นผืนดินบนเกาะลอยฟ้าแห่งสกายโทเปียที่ประสบปัญหาขาดแคลนอาหารมาอย่างต่อเนื่องด้วยเหตุที่ว่ามีพื้นที่เพาะปลูกเป็นจำนวนน้อย

            วิธีการเล่น Mefarm The Sky Village เกมปลูกผักทำฟาร์มภาพน่ารักฝีมือคนไทย

            สำหรับวิธีการเล่น Mefarm The Sky Village จะคล้ายๆกับเกมแนวปลูกผักทำฟาร์มทั่วไป ไม่ยากและไม่มีอะไรซับซ้อน มีความเป็น Open world ในตัวเพราะผู้เล่นสามารถทำทุกสิ่งอย่างได้ตามใจต้องการ เริ่มแรกเราจะต้องทำการเตรียมที่ดินเพื่อปลูกพืช ต่อจากนั้นจึงหว่านเมล็ดพันธ์ รดน้ำ รออึดใจเดียวก็จะสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้โดยการใช้ดาบฟัน

ภายในตัวเกมเราจะสามารถติดต่อกับผู้อื่นเพื่อซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าได้ เมื่อเรานั้นเดินออกไปนอกเขตฟาร์มจะพบเจอกับป่าซึ่งแน่นอนว่ามีตัวละครต่างๆเดินเตร็ดเตร่ไปมาเสมอ อาทิเช่น ไก่ หมี ผู้เล่นสามารถใช้ดาบฟันไก่เพื่อเก็บคะแนนและได้ไข่กลับบ้าน , เก็บของป่าอย่างเห็ด , ผลไม้ , ตกปลา , ล่ามอนสเตอร์ , เลือกเพื่อนเพื่อร่วมกันออกล่ามอนสเตอร์ หรือแต่งตัวละครของตนเองก็ได้ อีกทั้งยังมีเควสประจำวันให้เราได้ทำเพื่อแลกของรางวัลสุดเจ๋ง

โดยรวมแล้วเจ้าเกมปลูกผักทำฟาร์มฝีมือคนไทยอย่าง Mefarm The Sky Village ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าเล่น ภาพสวย มาพร้อมตัวอักษรภาษาไทยชัดเจน กราฟิกภาพน่ารักดูมีเอกลักษณ์ น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมสายชิล สโลวไลฟ์ ตัวเกมไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Mefarm The Sky Village ได้ทาง Apple App Store และ Google Play Store ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน

youtube :

Mefarm The Sky Village เกมมือถือทําฟาร์ม ปลูกผักมาใหม่ ฝีมือคนไทย 2021

#Mefarm The Sky Village #ปลูกผักทำฟาร์ม #เกมคนไทย