รีวิวเกม Survival: Day Zero มาเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกด้วยกันเถอะ

รีวิวเกม Survival- Day Zero มาเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกด้วยกันเถอะ เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

            กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการรีวิวเกมสนุกๆ เกมน่าสนใจ สำหรับวันนี้เราได้นำเกมแนว Survival หรือแนวเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกที่มีชื่อว่า Survival: Day Zero มาฝากทุกท่าน แน่นอนว่ารีวิวนี้ขอกล่าวถึงในฐานะผู้เล่นธรรมดาๆ ไม่มีความรู้และความเชี่ยวชาญใดๆทั้งสิ้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าเจ้า Survival: Day Zero จะเด็ดโดนใจน่าเล่นขนาดไหน

            รู้จักกับ Survival: Day Zero เกมเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก

         Survival: Day Zero เป็นเกม Action Survival ที่ดัดแปลงมาจาภาพยนตร์เรื่อง Armageddon เล่าถึงเรื่องราวของโลกหลังจากนิวเคลียร์ระเบิด ผู้รอดชีวิตบางคนกลายเป็นซอมบี้ ผู้คนที่เหลือจึงต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างระมัดระวังเพื่อสร้างและกอบกู้โลกใบเดิมเอาไว้

            วิธีการเล่นเกม Survival: Day Zero เกมเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก

         Survival: Day Zero คือเกมแนวสร้างฐานทัพซึ่งเรานั้นสามารถปรับแต่งทุกสิ่งอย่างภายในฐานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรั้วรอบขอบชิด แคมป์ ค่ายทหาร ศูนย์พยาบาล เพื่อรับมือกับสิ่งต่างๆและป้องกันอันตรายจากเหล่าซอมบี้

            ผู้เล่นจะสามารถทำเควสต่างๆให้ประสบความสำเร็จเพื่อแลกกับทรัพยากรณ์ที่จะนำไปใช้ประโยชน์ได้ อย่างเช่นใช้สร้างฐานทัพ ปกตินอกเควสตัวละครจะต่อสู้กับซอมบี้อัตโนมัติ แต่การต่อสู้กับซอมบี้ในเควสเราต้องต่อสู้เองใช้สกิลต่างๆมากมาย ขอบอกเลยว่าเป็นการโจมตีสุดมัน สุดเดือน สกิลเทพสุดๆ สายแอ็คชั่นน่าจะประทับใจ

            ความรู้สึกส่วนตัวของผู้เขียนที่มีต่อเกม Survival: Day Zero

         อันดับแรกขอกล่าวถึงในเรื่องของภาพกราฟิกต่างๆทั้งหลายทั้งปวง ทางค่ายทำตัวละครออกมาได้ค่อนข้างดี มีคาแร็คเตอร์ ผู้เขียนขอติตรงที่มุมมองภาพในการเล่นเป็นแบบมุมสูงจึงโชว์ความเฉิดฉายของตัวละครได้ไม่มาก การเคลื่อนไหวไม่สมูทเท่าที่ควร

            ข้อดีของเกมนี้คือการที่เราสามารถบังคับตัวละครได้อย่างอิสระ ฉากต่อสู้สนุกสุดมัน โดนใจสายบุก ทหารมีให้เลือกหลากหลายสกิลไม่ว่าจะเป็นพลังโจมตี ป้องกัน ฆ่า วิ่งเร็ว และอีกมากมาย ได้ครีเอทสร้างฐานทัพตามใจต้องการ

            หลายคนอาจไม่ปลื้มเกมนี้เท่าใดนักเพราะมีระบบ VIP เติมเงินเพื่ออัพเกรดเลเวล และสิ่งต่างๆ หากมองในข้อดีคือได้ทั้งเล่นเกมและสนับสนุนผู้พัฒนาไปพร้อมกัน

Survival Day Zero Gameplay Walkthrough (Android, iOS) – Part 1

            ทั้งหมดที่เราได้กล่าวมาเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลซึ่งไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในด้านของเกม ผู้เขียนรีวิวในฐานะบุคคลทั่วไปเท่านั้น เอาเป็นว่าใครที่สนใจเกมเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก ที่ทั้งลุ้นทั้งสนุก สามารถดาวน์โหลดเกม Survival: Day Zero ได้แล้วที่ Google Play Store เท่านั้นนะจ๊ะ

#Survival: Day Zero #เกม เอาชีวิตรอด #เกม วันสิ้นโลก