รีวิวเกมมือถือมาใหม่ Scary peekaboo เอาชีวิตรอดจากนักล่าสุดสยองขวัญ

รีวิวเกมมือถือมาใหม่ Scary peekaboo เอาชีวิตรอดจากนักล่าสุดสยองขวัญ เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

            แม้ว่าในปี 2021 นี้จะมีเกมมือถือออกมาให้เราได้ลองเล่นกันน้อยมาก แต่ก็ยังโชคดีที่มีเกมออกมาหลากหลายแนวเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้เล่น สำหรับวันนี้ ขอเอาใจคอเกม Horror หรือเกมสยองขวัญกันสักหน่อย เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ Scary peekaboo ที่ผสมผสานความน่ารักและความน่ากลัวให้เข้ากันได้อย่างกลมกล่อมลงตัว ใครกำลังรอเกมแนวนี้อยู่ ห้ามพลาด!!

            รู้จักกับ Scary peekaboo เกมมือถือ เอาชีวิตรอดจากนักล่าสุดสยองขวัญ

         Scary peekaboo คือเกมมือถือแบบ Offline แนว Survival ที่มีรูปแบบตรีมในเกมเป็น Horror สตอรี่เล่าถึงเด็กทั้ง 6 คนที่ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่สุดสยอง และต้องซ่อนตัวจากปีศาจนักล่าตามมุมต่างๆ โดยผู้ล่าในเกมจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

            วิธีการเล่น Scary peekaboo

            ตามที่กล่าวไปยังข้างต้นว่าในเกมนั้นมีเด็กทั้งหมด 6 คน ผู้ล่า 1 คน เกมจึงมีรูปแบบการปะทะ 6 ต่อ 1 ขั้นแรกเราจะต้องสวมบทบาทเป็นเด็กผู้เข้าไปอยู่ด้านในบ้านและซ่อนตัวจากปีศาจนักล่าหรือ Boss โดยมีการจับเวลาให้เราได้ทำการซ่อนทั้งหมด 30 วินาที ซึ่งในขณะวิ่งเต้นหาที่หลบซ่อนหากเจอหีบจะต้องทำการเปิดเพื่อเก็บสะสมกุญแจให้ครบตามจำนวนจึงจะออกจากบ้านสุดสยองขวัญหลังนี้ได้

            แน่นอนว่าหากฝั่งผู้ล่าเจอตัวเด็กคนใด ก็จะทำการทุบและลากขึ้นชั้นบนของบ้าน จากนั้นเกมก็จะวนใหม่ไปเรื่อยๆเป็นเสต็ป

            ในส่วนของกุญแจที่เราเก็บสะสมได้นั้น แอบซ่อนความพิเศษนอกเหนือจากเปิดประตูบ้านเอาไว้ มันสามารถทำให้เราเปลี่ยนบทบาทการเล่นจากเด็กผู้หลบซ่อน ให้กลายมาเป็นผู้ล่าสุดตื่นเต้นได้ หากผู้เล่นเลือกสวมบทบาทเป็นผู้ล่าก็จะต้องเสียกุญแจในทุกๆครั้ง ผู้ล่าจะต้องรอให้เด็กๆซ่อนตัวตามมุมบ้าน โต๊ะ ตู้ เตียง ทั้งหมด 30 วินาทีจากนั้นจึงจะสามารถปรากฏตัวในบ้านเพื่อออกตามหาเด็กๆได้

            สรุปโดยรวมเกี่ยวกับเกมมือถือ Scary peekaboo

            ความรู้สึกส่วนตัวผู้เขียนมองว่า Scary peekaboo เป็นเกมที่มีภาพกราฟิกน่ารัก น่าเล่น มีความตื่นเต้นระดับปานกลาง สิ่งน่าเบื่อของมันคือการวนลูป หากให้คนขี้เบื่อเล่นรับรองว่าไม่ถึง 10 ลบเกมทิ้งแน่นอน ผ่อนคลายอารมณ์ได้ประมาณหนึ่ง ใกล้เคียงกับ Identity V แม้ภาพไม่สวยเท่าก็ตาม เอาเป็นว่าใครสนใจเกมแนวเอาชีวิตรอด ผสม Horror น่ารักปุ๊กปิกสยองขวัญนิดๆสามารถลองดาวน์โหลดมาเล่นกันก่อนได้

#Scary peekaboo #เกมมือถือออกใหม่ #เกมมือถือสยองขวัญ #เกมใหม่ 2021