เกมเก่าน่าเล่นวันนี้ the amazing Spider-Man ความสนุกที่ยังตราตรึงใจ

เกมเก่าน่าเล่นวันนี้ the amazing Spider-Man ความสนุกที่ยังตราตรึงใจ เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

ถ้าพูดถึงเกม open world ในช่วงแรกที่ลงมาสู่ในยุคมือถือและเป็นเกมฮีโร่ชื่อดังคงจะหนีไม่พ้นเกม the amazing spider man ซึ่งเป็นเกมที่ยกบทภาพยนตร์ลงมาสู่จอโทรศัพท์มือถือได้ว่าลอกแพลตฟอร์มจากระบบคอมพิวเตอร์ลงมาเลยทีเดียวโดยเคมีนั้นในช่วงแรกได้ถูกพัฒนาลงมาสู่ระบบคอนโซลและได้พัฒนามาสู่ระบบ PC หลังจากนั้นจึงได้ถูกพัฒนามาเป็นเกมในมือถือได้ว่าค่อนข้างจะกินสเปคเครื่องพอสมควรที่สำคัญเกมนี้ไม่สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้วเพราะเป็นเกมที่ข้างๆจะกล่าวและถูกปิดตัวลงมาแล้วมีกระแสตอบรับค่อนข้างดีพอสมควรในยุคนั้นผู้เล่นที่ใช้มือถือโทรศัพท์ iPhone 4s ถึงช่วง iPhone 6 จะได้รถเล่นกันอย่างแน่นอนที่สำคัญเกมนี้เสียตังค์ในการโอนอีกต่างหากระบบนำทางในตัวเกมถือว่าทำได้ดีพอสมควรจะมีอะไรกันบ้างมาย้อนดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม open world ก็จะต้องมีภารกิจหลักภารกิจรองโดยตัวเกมจะมีโหมดฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมในการควบคุมพร้อมกับการกดใช้สกิล mobility ต่างๆของตัวละครรวมไปถึงแนะนำในการทำภารกิจหลักโดยคุณสามารถหาไอเทมต่างๆได้โดยการช่วยคนนอกจากภารกิจหลักก็สามารถทำได้และหากดำเนินการตามเรื่องไปเรื่อยๆจะมีภารกิจมาทำเรื่อยๆจนกว่าจะจบภารกิจครบทุกอย่างเหมือนกับให้ผู้เล่นได้สมบทบาทเป็นตัวละครในนั้นเลยก็ว่าได้และยังมีมูลร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อแลกรับชุดสไปเดอร์แมนรวมไปถึงอาชีพต่างๆที่มีความสำคัญในการอัพเกรดตัวละครให้มีค่าสถานะที่ดียิ่งขึ้น

พื้นฐานการเล่น สำหรับแค่นี้บอกได้ฝเลยว่าเป็นเกมที่ต้องใช้ฝีมือเล่นพอสมควรเพราะจะมีความยากในการควบคุมของตัวละครมากที่สำคัญการกดใช้สกิลต่างๆต้องกดให้ถูกจังหวะจึงจะสามารถใช้สกิลพิเศษได้เช่นการหลบหรือการโจมตีสวนกลับโดยช่วงแรกจะให้ผู้เล่นทำภารกิจหลักประมาณ 2-3 ภารกิจหลังจากนั้นจึงจะสามารถปลดล็อคโหมด open world สามารถแปลงอะไรก็ได้ช่วยผู้คนที่เดือดร้อนหรือจะพ่นใหญ่เกาะตึกโหนไปเรื่อยๆก็สามารถทำได้เพราะเป็นเกมที่ไม่จำเป็นจะต้องเร่งรัดในการทำภารกิจ

The Amazing Spider-Man 2 Game – Launch Trailer

สเปคมือถือที่แนะนำ สำหรับในช่วงนั้นต้องบอกได้ว่าเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกและการใช้สกิลข้างสวยงามมือถือที่เหมาะสมควรจะมีระบบปฏิบัติการประมาณสแนปดรากอน 720 g โดยตัวเกมนั้นสามารถเล่นได้ทั้งระบบ android และ ios โดยปัจจุบันตัวเกมได้ถูกปิดไปแล้ว

#เกมเก่ายังเก๋าอยู่ #เกมมือถือน่าเล่น #the amazing Spider-Man