ศิลปินชื่อดังที่เข้ามามีบทบาทในวงการอีสปอร์ต

ศิลปินชื่อดังที่เข้ามามีบทบาทในวงการอีสปอร์ต เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

            ศิลปินชื่อดังที่เข้ามามีบทบาทในวงการอีสปอร์ต วงการดนตรีถือว่าเป็นวงการที่สามารถมอบความบันเทิงและความสุขให้กับผู้ฟัง ถึงแม้เราจะอยู่ในอารมณ์ที่ต่างกัน แต่ถ้าเราได้นั่งฟังดนตรีที่เราชอบนั้นมันก็สามารถทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้น กลายเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรามีความสุข

            และสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย คุณเคยสงสัยกันไหมว่ามีนักร้อง นักดนตรีคนไหนที่มีส่วนร่วมในวงการอีสปอร์ตกันบ้าง วันนี้เราจะมานำเสนอศิลปินที่มีบทบทในวงการอีสปอร์ต

ขอบคุณภาพปกจาก : www.korseries.com

https://www.playulti.com/content/page/58f5c477169402e40fa31131

Jay Chou

            ใครที่ติดตามการแข่งขัน LoL ก็คงมีความคุ้นเคยกับชื่อทีมที่ว่า Taipei Assasins  อีกชื่อหนึ่งก็คือ TPA ทีมนี้ถูกจัดว่าเป็นทีมระดับต้นๆ ของวงการอีสปอร์ตของ LoL ก่อนที่พวกเขาจะใช้ชื่อนี้ เขาเคยใช้ชื่อทีมว่า J’Team มาก่อน ส่วนเจ้าของทีมก็ไม่ได้เป็นใครที่ไหนไกล นั่นก็คือ Jay Chou ที่เป็นศิลปินชื่อดังของไต้หวัน และได้มีผลงานที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก

            ถึงแม้ว่าเขาจะหันมาเอาจริงเอาจังกับวงการอีสปอร์ต และได้ใช้เงินทุนก้อนใหญ่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหากับศิลปินคนนี้เลย เพราะเขามีสินทรัพย์มากถึง 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และตัวเขาก็ยังเป็นคนที่ชอบเล่น lol เป็นงานอดิเรกอีกด้วย นอกจากนั้นเขายังชอบดูการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาหันมาสร้างทีมอีสปอร์ต

https://today.line.me/th/v2/article/xzQ1Qw

STEVE AOKI

            ศิลปินคนนี้ถือว่าเป็นโปรดิวเซอร์มือทองเลยทีเดียว แถมยังมีระดับฝีมือในวงการเพลงในระดับต้นๆ ช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาได้เข้ามาสตรีมใน Twitch ไม่ว่าจะเป็นการโชว์การเล่นเกม หรือโชว์การแต่งเพลงให้คนดูได้เห็น

            ที่สำคัญตัวเขาก็ยังก่อตั้งองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับด้านอีสปอร์ตอีกด้วย ซึ่งก็คือองค์กร Rogue ซึ่งได้ทำการส่งนักกีฬาเข้าไปแข่งขันในเกมต่างๆ เช่น LoL และเกมดังต่างๆ มากมาย ถึงแม้ว่าเขาจะขายทีมนี้ไปแล้ว แต่ว่าเขาก็ยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่อยู่ดี

www.korseries.com

SEHUN

            ใครที่อยู่ในวงการเพลงเกาหลี ก็คงจะต้องรู้จักกับคนนี้แน่นอน เพราะว่าเขาสังกัดอยู่ในวง EXO ซึ่งถือได้ว่าเป็นวงบอยแบรนด์ชื่อดังที่เป็นที่รู้จักของทั่วโลกอย่างยาวนาน ไม่นานมานี้เขาก็ได้มีข่าวที่ได้ร่วมมือกับทางด้านวงการอีสปอร์ต ซึ่งก็คือ AP eSports เป็นองค์กรของเกาหลี

            และร่วมมือกับ Edward Gaming ทางฝั่งของจีน ทั้งสององค์กรนี้ได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกัน และยังออกมาประกาศอีกว่าเซฮุนจะกลายมาเป็นผู้ถือหุ้นอีกด้วย

#ดารากับกีฬา E-Sports #ข่าววงการอีสปอร์ต #อีสปอร์ตอัพเดท

เตรียมลับดาบและอาวุธให้พร้อมสำหรับออกล่ามอนเสตอร์ยักษ์ใน Wild Born เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

เตรียมลับดาบและอาวุธให้พร้อมสำหรับออกล่ามอนเสตอร์ยักษ์ใน Wild Born

     หลังจากที่เกมส์ตระกูลล่าแย้ Mo …

เตรียมลับดาบและอาวุธให้พร้อมสำหรับออกล่ามอนเสตอร์ยักษ์ใน Wild Born Read More »

แฟนเกม Ghost of Tsushima ร่วมระดมทุนบริจาคซ่อมแซมสถานที่บนเกาะสึชิม่า เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

แฟนเกม Ghost of Tsushima ร่วมระดมทุนบริจาคซ่อมแซมสถานที่บนเกาะสึชิม่า

     หลังจากความสำเร็จของเกมส์ Ghos …

แฟนเกม Ghost of Tsushima ร่วมระดมทุนบริจาคซ่อมแซมสถานที่บนเกาะสึชิม่า Read More »

The Medium เกมสืบสวนสยองขวัญแนวคลาสสิคจาก Bloober Team เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

The Medium เกมสืบสวนสยองขวัญแนวคลาสสิคจาก Bloober Team

     หากใครเคยเล่นเกมส์สยองขวัญยุคเก่าๆ ในยุคที่เครื่อง …

The Medium เกมสืบสวนสยองขวัญแนวคลาสสิคจาก Bloober Team Read More »

Steam ปล่อยเกมใหม่ให้เล่นฟรี LURE เอาชีวิตรอดและผจญภัยในโลกซอมบี้ เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

Steam ปล่อยเกมใหม่ให้เล่นฟรี LURE เอาชีวิตรอดและผจญภัยในโลกซอมบี้

     เตรียมปูเสื่อรอได้เลยเพราะวันที่ 21 มกราคม 2564 St …

Steam ปล่อยเกมใหม่ให้เล่นฟรี LURE เอาชีวิตรอดและผจญภัยในโลกซอมบี้ Read More »

เกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ดเครื่องเล่นเกม PS4 “Marvel Avengers Limited Edition” เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

เกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ดเครื่องเล่นเกม PS4 “Marvel Avengers Limited Edition”

สำหรับใครที่มีใจรักในชื่นชอบในเรื่องของเกมที่บอกเลยว่าล …

เกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ดเครื่องเล่นเกม PS4 “Marvel Avengers Limited Edition” Read More »