แนะนำ Ahri แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Ahri แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL- Wild Rift เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

            แนะนำ Ahri แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Ahri แชมเปี้ยนเมจกัน

แชมเปี้ยนมือสังหาร Ahri: THE NINE-TAILED FOX

เนื้อเรื่อง

         Ahri เป็นลูกครึ่งมนุษย์-วาสทาญ่าทำให้เธอสามารถเชื่อมต่อกับพลังเวทมนต์จากโบกวิญญาณ ด้วยสายเลือดผสมเธอจึงมีรูปร่างคล้ายหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามผสมกับสุนัขจิ้งจอก แต่อย่าให้สิ่งภายนอกหลอกตาได้เพราะความจริงแล้วเหยื่อที่โปรดปราดของเธอคือมนุษย์ที่ถูกหลอกล่อด้วยมนเสน่ห์ของเธอก่อนที่จะสูบพลังวิญญาณของคน เธอก็จะได้เสพเรื่องราวชีวิตและความรู้สึกในดวงวิญญาณที่มีรสชาติแตกต่างกัน

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

            Ahri เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งมิดเลน ผู้เล่นจะต้องฝึกให้ชำนาญประมาณหนึ่งเพื่อคุ้นชินกับสกิลของเธอ เพื่อดึงประสิทธิภาพของแชมเปี้ยนตัวนี้ จุดเด่นคือ สกิล(3) CHARM เป็น CC ที่หนียากมากถ้าโดนเหมาะสำหรับการเปิดไฟต์ และความพริ้วไหวของเธอด้วยสกิลอัลติเมท SPIRIT RUSH ที่สามารถเคลื่อนที่ทั้งได้ทั้งเข้าหรือออกไฟต์อย่างสบายๆ ส่วนช่วง lanning phase มีสกิลที่สามารถเคลียร์เลนได้อย่างรวดเร็ว เพราะจะได้เดินทางไปยังเลนอื่นเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมแก๊งฝั่งตรงข้าม ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ ESSENCE THEFT – ทุกสกิลชองเธอเมื่อใช้ใส่เป้าหมายครบตามจำนวนที่กำหนดจะฟื้นฟูพลังชีวิตของเป็นจำนวนหนึ่ง

สกิล 1 ORB OF DECEPTION – Ahri จะปล่อยลูกแก้ววิญญาณออกมาเป็นเส้นตรงและย้อนกลับมาโดยจะความเสียหายจริงเพิ่มขึ้นมากกว่าครั้งไป

สกิล 2 FOX-FIRE – Ahri จะสร้างลูกไฟวิญญาณขึ้นมา 3 ดวงที่จะสร้างความเสียหายแก่เป้าหมายศัตรูใกล้ตัวเธอพร้อมทั้งเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่เป็นระยะเวลาสั้นๆ

สกิล 3 CHARM – เมื่อร่ายสกิลนี้จะสร้างความเสียหายและมอบสถานะ “หลงเสน่ห์ (charm)” แก่เป้าหมายทำให้เคลื่นที่เข้ามาหาเธอพร้อมสโลว์อย่างรุนแรงเป็นระยะเวลาหนึ่ง อีกทั้งจะทำให้เป้าหมายรับความเสียหายจากสกิลเพิ่มขึ้น

สกิลอัลติเมท SPIRIT RUSH – Ahri จะพุ่งไปยังทิศทางที่กำหนดพร้อมทั้งปล่อยลูกไฟวิญญาณสร้างความเสียหายใส่เป้าหมายบริเวณใกล้ๆ ใช้ได้สูงสุดจำนวน 3 ครั้ง

AHRI THE NINE-TAILED FOX GAMEPLAY! HERO MAGE DENGAN SKILL SUPER OP! LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT

#LOL: Wild Rift #แนะนำ Ahri LOL #แชมเปี้ยนมิดเลน LOL

Animal Crossing New Horizons เกมสายเล่นชิลๆที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

Animal Crossing New Horizons เกมสายเล่นชิลๆที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง

Animal Crossing New Horizons เกมสายเล่นชิลๆที่เล่นกันทั …

Animal Crossing New Horizons เกมสายเล่นชิลๆที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง Read More »

Angel's tale เกมจีบสาวไทยเนื้อเรื่องดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

Angel’s tale เกมจีบสาวไทยเนื้อเรื่องดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด

Angel’s tale เกมจีบสาวไทยเนื้อเรื่องดีที่ทุกคนไม่ …

Angel’s tale เกมจีบสาวไทยเนื้อเรื่องดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด Read More »

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov ฮีโร่แพทปัจจุบันน่าเล่น เกมมือถือออนไลน์ เกมpc ข่าวเกมออนไลน์ เกมออกใหม่คอมและมือถือ เกมเก่าเล่นใหม่ ข่าววงการเกม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov ฮีโร่แพทปัจจุบันน่าเล่น

ปัจจุบันมีตัวละครหลากหลายตัวละครน่าเล่นมากมาย แต่ว่าบาง …

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov ฮีโร่แพทปัจจุบันน่าเล่น Read More »