แนะนำเกม Fall out 4

แนะนำเกม Fall out 4 สนุกติดใจ

เกม Fall Out 4 เกมส์แนว RPG FPS Open wolrd อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากๆ หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดครับ มันเป็นสภาพที่เห็นเกมซึ่งมีเนื้อเรื่องต่างๆที่น่าสนใจมากๆ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในโลกอนาคต ไปก็ไม่ได้มีระบบ Multiplayer ให้เล่นร่วมกับผู้อื่นได้แต่ก็ต้องต่อว่าเป็นเกมที่หลายๆคนชื่นชอบเป็นอย่างมากโดยหากว่าท่านเป็นอีกคนนึงที่กำลังรอที่จะเล่นเกม Cyberpunk 2077 บนเครื่องอย่าง Ps5 ที่ก็ยังไม่ทราบเลยว่าเครื่องจะเข้าไทยเมื่อใด การที่เล่นเกม Fall Out 4 บนเครื่องเกม ps4 ก็น่าจะเป็นอะไรที่สามารถทดแทนกันได้อยู่นะครับ 

เนื้อเรื่องของเกม Fall out 4

เนื้อเรื่องของเกม Fall out 4 เป็นเนื้อเรื่องแนว ไซฟาย ที่เกิดขึ้นมาในยุค50 ซึ่งเป็นเรื่องราวของการออกไปสำรวจโลกในเกม ที่แสนจะกว้างใหญ่ และเราจะต้องออกไปทำเควสต่างๆมากมาย ในเมือง ซึ่งมีอยู่ทั้งหมดด้วยกัน สองเมือง นั่นก็คือเมือง  Diamond City และ Goodneightber  ซึ่งแม้ว่าจะมีเพียงแค่สองเมืองเท่านั้นให้เราได้ทำการสำรวจแต่ก็ต้องบอกเลยว่าทุกสถานที่นั้นมันไม่ง่ายเลยที่เราจะผ่านมันไปได้ง่ายๆ 

รีวิวเกม Fall out 4

ก็ต้องบอกว่า Fall out 4 ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยครับสำหรับคนที่กำลังเล่นเกมอยู่มีระบบต่างๆและมีเคสต่างๆที่สนุกและน่าสนใจมากๆกราฟิกที่สวยงาม รวมไปถึงตัวละครที่เป็นศัตรูนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะผ่านมันได้ซึ่งมีความแตกต่างจากภาคอื่นที่ผ่านๆมา เพราะว่าในภาคก่อนหน้านี้นั้น AI ที่เป็นศัตรูนั้นไม่ได้มีบทบาทอะไรมากมายและสามารถฆ่าตายได้อย่างง่ายดายแต่ในภาคนี้ถือว่าทำออกมาได้อย่างดี มีความน่าสนใจในการที่เราจะต้องหาทรัพยากรเพื่อมาทำการสร้างบ้านของเราเองซึ่งบอกเลยว่าสนุกเหมือนเราได้เล่นเกม The Sim เลยทีเดียว จนบางทีแทบจะไม่อยากไปทำเควสอื่นๆนอกจากการไปหาทรัพยากรเพื่อมาสร้างบ้านจึงสรุปมากกว่าซะอีก ทรัพยากรต่างๆนั้นก็สามารถทำได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการค้นหาขยะตามข้างทางหรือที่ต่างๆทุกอย่างสามารถนำมาเป็นทรัพยากรในการก่อสร้างบ้านได้ซึ่งมีความละเอียดและน่าสนใจมากๆเลยตรงจุดนี้ทำให้ความสนุกนั้นมีมากมายจริงๆครับ จุดเด่นของเกมนี้ก็มีอีกหลายๆมุมนะครับแต่สำหรับผมก็จะชอบตรงมุมนี้มากที่สุดซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยลองเล่นก็แนะนำหน่อยครับว่าต้องหามาลองเล่นกันดูอาจจะเป็นเกมที่สามารถทำให้ท่านหยุดอยู่ตรงหน้าจอไปได้ทั้งวันเลยก็เป็นได้

เครดิตภาพ : bethesda.net, store.steampowered.com

#เกมน่าเล่น #เกมแนะนำ #fall out 4

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ แนะนำ 5 เกมน่าเล่นสำหรับมือถือสเปคต่ำ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ แนะนำ 5 เกมน่าเล่นสำหรับมือถือสเปคต่ำ

ทุกคนคงจะเคยเป็นกันไม่ว่าจะเป็นการที่อยากเล่นเกมเล่นเกม …

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ แนะนำ 5 เกมน่าเล่นสำหรับมือถือสเปคต่ำ Read More »

กมมือถือน่าเล่นวันนี้rov ตัวละครเก่าหลุดเบต้า สำหรับเกมโมบ้าชื่อดัง

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้rov ตัวละครเก่าหลุดเบต้า

สำหรับเกมโมบ้าชื่อดังคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ rov ต้ …

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้rov ตัวละครเก่าหลุดเบต้า Read More »

รวม 3 เกมผีหลอนๆ น่าโหลดเอาไว้เล่นกับเพื่อนในปี 2021

รวม 3 เกมผีหลอนๆ น่าโหลดเอาไว้เล่นกับเพื่อนในปี 2021

เกมผี: ปัจจุบันใน social media เกมผีหรือเป็นเกมที่ยอดฮิ …

รวม 3 เกมผีหลอนๆ น่าโหลดเอาไว้เล่นกับเพื่อนในปี 2021 Read More »